Jun 2024
มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ชวนเตรียมบ้านพร้อมรับหน้าฝนกับโปรโมชัน “ช้อปฉ่ำรับหน้าฝน Get Ready For Rain” ตลอดเดือนมิถุนายน 2567

กรุงเทพฯ - 05 มิถุนายน 2567มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ผู้นำด้านค้าปลีกสินค้าตกแต่ง และซ่อมแซมบ้านที่มีสาขามากที่สุดในประเทศไทย จัดโปรฉ่ำเอาใจสายช้อปรับหน้าฝน ”ช้อปฉ่ำรับหน้าฝน Get Ready For Rain” ที่คัดสรรสินค้าขายดีพร้อมรับสายฝนมาให้เลือกช้อปกว่า 60 รายการ ตลอดทั้งเดือนมิถุนายน 2567 พร้อมสนุกยิ่งกว่ากับกิจกรรม “ช้อป แล้ว โชว์” ลุ้นรับ iPad Pro และของรางวัลอื่นๆ รวมกว่า 370,000 บาท และสิทธิพิเศษกับบัตรเครดิต CardX และ SCB แลกรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 15%** ที่ร้านมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ทุกสาขาทั่วไทย ตั้งแต่วันที่ 01 มิถุนายน 2567 – 30 มิถุนายน 2567

คุณอานุภาพ คงมาลัย รองประธานบริหารฝ่ายการตลาด มิสเตอร์. ดี. ไอ. วาย. ประเทศไทย กล่าวว่า “มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ต้อนรับช่วงหน้าฝนอย่างเป็นทางการในปีนี้ ด้วยหลากหลายสินค้าที่พร้อมตอบสนองทุกความต้องการของผู้บริโภคเพื่อเตรียมบ้านรับมือกับสายฝน ไม่ว่าจะเป็นการซ่อมแซม ดูแลทำความสะอาดบ้าน ผ่านโปรโมชัน ”ช้อปฉ่ำรับหน้าฝน Get Ready For Rain” นำสินค้าภายในร้านกว่า 60 รายการ มาให้ผู้บริโภคได้เลือกช้อป ไม่ว่าจะเป็น สินค้าแนะนำรับหน้าฝน อาทิ สเปรย์น้ำมันหล่อลื่นและป้องกันสนิม มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ราคา 53 บาท ร่ม มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ราคา 172 บาท ชุดกันฝนสำหรับผู้ใหญ่ มิสเตอร์.ดี.ไอ.วาย ราคา 45 บาท รองเท้าบูท ราคา 269 บาท สินค้าแนะนำรับหน้าฝนที่เหมาะกับคนรักบ้าน อาทิ ไม้ถูพื้นดันฝุ่นพร้อมผ้า มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ราคา 119 บาท ถุงซักผ้า มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ราคา 25 บาท ไม้ตียุงแบบชาร์จ มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ราคา 187 บาท หรือ สินค้าแนะนำรับหน้าฝนสำหรับทำความสะอาดรถยนต์ อาทิ ผ้าเช็ดรถยนต์ ราคา 79 บาท น้ำยาเคลือบยางรถยนต์สีเขียว ราคา 25 บาท โฟมทำความสะอาดล้อรถ ราคา 83 บาท สเปรย์โฟมขจัดคราบน้ำมัน ราคา 99 บาท เป็นต้น พร้อมสินค้าอื่นๆ จากร้านมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. อีกกว่า 15,000 รายการ ใน 6 แผนกหลัก ใน ‘ราคาถูกคุ้มเสมอ’ (Always Low Prices) ที่ยกทัพสินค้ารับหน้าฝน มาให้ช้อปแบบชุ่มฉ่ำ ตลอดทั้งเดือนมิถุนายน 2567 นี้”

นอกจากนี้ ยังมาสามารถร่วมสนุกกับกิจกรรม “ช้อปแล้วโชว์” เพียงซื้อสินค้าจากร้านมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ขั้นต่ำ 300 บาท/ใบเสร็จ/สิทธิ์ พร้อมถ่ายรูปคู่กับสินค้าที่ชอบ ในมุมที่ใช่ ในร้านมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. และโพสต์รูปใต้โพสต์กิจกรรม Facebook MR. D.I.Y. Thailand ตามเงื่อนไขของบริษัทฯ รับของรางวัล รวม 39 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 370,000 บาท  อาทิ รางวัลที่ 1 iPad Pro ความจุ 256GB จำนวน 3 รางวัล (มูลค่า 54,900 บาท/รางวัล) รางวัลที่ 2 โน้ตบุ๊ก Lenovo IdeaPad Slim 5 จำนวน 3 รางวัล (มูลค่า 24,990 บาท/รางวัล) รางวัลที่ 3 หูฟัง Sony WH-100XM5 จำนวน 3 รางวัล (มูลค่า 14,990 บาท/รางวัล) เป็นต้น ตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม 2567 – 30 มิถุนายน 2567 ศึกษารายละเอียดกิจกรรม “ช้อปแล้วโชว์” เพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/ShopandShow2024

นอกจากนี้ รับสิทธิพิเศษกับบัตรเครดิต CardX และ SCB แลกรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 15%** เมื่อมียอดใช้จ่ายครบตามที่กำหนด ตลอดเดือนมิถุนายน 2567 เพียงช้อปสินค้าต้อนรับหน้าฝน ในโปรโมชัน “ช้อปฉ่ำรับหน้าฝน Get Ready For Rain” หรือสินค้าภายในร้านมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ในกว่า 790 สาขาทั่วประเทศ ได้ทุกวัน และทุกเทศกาล

หรือช้อปเพลินตลอด 24 ชั่วโมงผ่านช่องทางออนไลน์ที่  WWW.MRDIY.CO.TH หรือมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ออนไลน์สโตร์ บน Shopee Mall ผ่านการค้นหา MR.DIY Thailand Official คลิก https://bit.ly/3hrVo7F และบน LazMall ผ่านการค้นหา MR. D.I.Y. คลิก https://bit.ly/3TeJ3DH

* เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ, เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด และศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมที่  https://customer.mrdiy.co.th/en/updates/promotions/1704/

** เงื่อนไขเป็นไปตามที่ธนาคารฯ และบริษัทบัตรฯ กำหนด

ติดตามข่าวสาร และโปรโมชันอื่นๆ ของ มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ได้ที่ – Facebook: @mrdiyTH, Instagram: @mrdiy.thailand, TikTok: @mrdiy.thailand, Line: @mrdiythailand, LinkedIn: MR.DIY Thailand, และ YouTube: MR DIY Thailand

เกี่ยวกับ มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย.

มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. หนึ่งในผู้นำด้านค้าปลีกสินค้าตกแต่งและซ่อมแซมบ้านที่มีสาขามากที่สุดในประเทศไทย ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2559
ปัจจุบันมีสาขากว่า 790 สาขาทั่วประเทศ ใน 74 จังหวัด มีความมุ่งมั่นในการสร้างความแตกต่าง เพื่อมอบความสะดวกสบายแก่ลูกค้าในทุกๆ สาขาทั่วประเทศ ผ่านหลากหลายสินค้ากว่า 15,000 รายการ ประกอบด้วยสินค้าใน 6 แผนกหลัก ได้แก่ อุปกรณ์ฮาร์ดแวร์และเครื่องมือช่าง เครื่องใช้ในครัวเรือนและอุปกรณ์ตกแต่งบ้าน เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องเขียนและอุปกรณ์กีฬา ของเล่น และหมวดหมู่อื่นๆ อีกมากมาย
โดยมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. มีการบริหารจัดการสาขาทั้งหมดโดยตรง พร้อมทำงานร่วมกับผู้ค้าปลีกรายใหญ่ ตลอดจนห้างสรรพสินค้าชั้นนำ
ด้วยความมุ่งมั่นในการให้ความสำคัญกับลูกค้าเป็นอันดับแรกเสมอ ผ่านการดำเนินธุรกิจที่มีนวัตกรรมในการจัดหาผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย คุณภาพดี และคุ้มค่าต่อการจับจ่าย โดยยึดมั่นคำขวัญที่ว่า “Always Low Prices” หรือ ราคาถูกคุ้มเสมอ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
ฝ่ายสื่อสารองค์กร มิสเตอร์. ดี. ไอ. วาย. ประเทศไทย
พิชามญชุ์ กุจะพันธุ์ (ลูกตาล) โทร. 02-316-0004-13 (Ext. 726) อีเมล: Pichamon.k@mrdiy.com
ศิโรรัตน์ รุจิเกียรติกำจร (ฟา) โทร. 02-316-0004-13 (Ext. 728) อีเมล: Siroratt.r@mrdiy.com
เทพรักษ์ กิตติรุ่งเรือง (ผ้าแพร) โทร. 02-316-0004-13 (Ext. 738) อีเมล: Thepparuk.k@mrdiy.com

For more information, please visit MR. D.I.Y. Thailand