ก.ค. 2567
มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ฉลองหนักจัดใหญ่ ครบ 800 สาขา Super Sale ซุปเปอร์คุ้ม ยกทัพสินค้าลดสูงสุด 40% พร้อมชวนคนไทยลุ้นรางวัลกว่า 50 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 880,000 บาท

กรุงเทพฯ, 01 กรกฎาคม 2567 – มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ปักหมุดความสำเร็จอีกหนึ่งก้าว ฉลองการเปิดร้านมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ครบ 800 สาขาในประเทศไทย ตอกย้ำการเป็นผู้นำด้านค้าปลีกสินค้าตกแต่ง และซ่อมแซมบ้านที่มีสาขามากที่สุดในประเทศไทย เพื่อฉลองความสำเร็จนี้ มิสเตอร์.ดี.ไอ.วาย. จัดใหญ่แคมเปญกลางปี “ฉลองหนักจัดใหญ่ ครบ 800 สาขา Super Sale 8 ปี 800 สาขา ซุปเปอร์คุ้ม” ยกทัพสินค้ากว่า 30 รายการ ลดสูงสุด 40%* พร้อมชวนคนไทยทั่วประเทศลุ้นรับรถยนต์ไฟฟ้า Lumin และรางวัลอื่นๆ อีกกว่า 50 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 880,000 บาท ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2567 – 31 กรกฎาคม 2567 ร่วมเฉลิมฉลองความสำเร็จพร้อมโปรโมชันสุดคุ้มได้แล้ว ณ ร้านมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ทั่วประเทศใกล้บ้านคุณ

คุณอานุภาพ คงมาลัย รองประธานบริหารฝ่ายการตลาด มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ประเทศไทย กล่าวว่า “ตั้งแต่การเปิดสาขาแรกของมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ในปี 2016 มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ได้เติบโตและอยู่คู่คนไทยมาเป็นระยะเวลากว่า 8 ปี เพื่อส่งมอบสินค้าตกแต่งและซ่อมแซมบ้านที่หลากหลาย ด้วยจำนวนสินค้ามากกว่า 15,000 รายการใน 6 แผนกหลัก ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของทุกคน ด้วยราคาถูกคุ้มเสมอ หรือ Always Low Prices ปัจจุบัน มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ขยายสาขารวมแล้วกว่า 800 สาขาในประเทศไทย พร้อมด้วยจำนวนพนักงานกว่า 9,000 คน ที่พร้อมส่งมอบสินค้าและบริการแก่ลูกค้าคนไทยทั่วประเทศ เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าของเรา และเป็นการร่วมเฉลิมฉลองความสำเร็จอีกก้าวของมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. จึงได้จัดแคมเปญใหญ่กลางปี “ครบ 8 ปี 800 สาขา Super Sale ซุปเปอร์คุ้ม” พร้อมยกทัพสินค้ากว่า 30 รายการ ลดสูงสุด 40%* อาทิ ชุดช้อนส้อม พร้อมกล่อง มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ราคา 17 บาท (ราคาปกติ 29 บาท) ถุงมือจับของร้อน มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ราคา 23 บาท (ราคาปกติ 31 บาท) น้ำมันก๊าดสำหรับเติมไฟแช็ก มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ราคา 11 บาท (ราคาปกติ 17 บาท) เทปลบคำผิด มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. (6 ชิ้น/ แพ็ก) ราคา 31 บาท (ราคาปกติ 53 บาท) และถ่าน AA พรีเมียม (4 ก้อน/ แพ็ก) ราคา 43 บาท (ราคาปกติ 59 บาท) ที่ได้คัดสรรนำมาลดราคาให้ลูกค้าตลอดเดือนกรกฎาคมนี้ ตอกย้ำความคุ้มค่าของหลากหลายสินค้าคุณภาพดี ในราคาถูกคุ้มเสมอ”

“นอกจากนี้ ยังได้จัดกิจกรรมพิเศษเพื่อตอบแทนลูกค้าของมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ทั่วประเทศ กับกิจกรรมลุ้นรับรถยนต์ไฟฟ้า Lumin รุ่น L DC จาก CHANGAN  มูลค่ารางวัลละ 499,000 บาท จำนวน 1 รางวัล รถจักรยานยนต์ไฟฟ้า รุ่น Rapid SR108 มูลค่ารางวัลละ 79,500 บาท จำนวน 2 รางวัล ตู้เย็นมัลติดอร์ อินเวอร์เตอร์ CANDY ความจุ 16.1 คิว รุ่น RTD4CRFD1OL มูลค่ารางวัลละ 25,990 บาท จำนวน 3 รางวัล และบัตรของขวัญมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. มูลค่ารางวัลละ 3,000 บาท จำนวน 50 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 880,000 บาท เพียงช้อปสินค้าจากร้านมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ครบทุกๆ 300 บาท/ใบเสร็จ ในสาขาที่กำหนด หรือในช่องทางออนไลน์ WWW.MRDIY.CO.TH  และพิเศษยิ่งกว่ากับลูกค้าบัตรเครดิต รับสิทธิพิเศษกับบัตรเครดิตกสิกรไทย แลกรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 10%** เมื่อใช้คะแนน KPoint แลกเท่ายอดซื้อ จึงอยากเชิญชวนคนไทยมาร่วมเฉลิมฉลองการเปิดสาขาครบ 800 สาขาในประเทศไทย ของมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. กับแคมเปญใหญ่กลางปีนี้ร่วมกัน” คุณอานุภาพ กล่าวทิ้งท้าย

ร่วมเฉลิมฉลองก้าวสำคัญของมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. กับแคมเปญ ฉลองหนักจัดใหญ่ 800 สาขา Super Sale     8 ปี 800 สาขา ซุปเปอร์คุ้ม ตลอดเดือนกรกฎาคม 2567 ได้แล้ววันนี้ ณ ร้านมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ในกว่า 800 สาขาทั่วประเทศ กับหลากหลายสินค้ากว่า 15,000 รายการ ใน 6 แผนก ได้ทุกวัน และทุกเทศกาล และตลอด 24 ชั่วโมงผ่านช่องทางออนไลน์ที่ WWW.MRDIY.CO.TH หรือมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ออนไลน์สโตร์ บน Shopee Mall ผ่านการค้นหา MR.DIY Thailand Official คลิก https://bit.ly/3hrVo7F บน Laz Mall ผ่านการค้นหา MR. D.I.Y. คลิก https://bit.ly/3TeJ3DH และ Tiktok Shop https://bit.ly/4cped2q

* เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ, เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด และศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมที่ http://bit.ly/MRDIYSuperSale2024

** เงื่อนไขเป็นไปตามที่ธนาคารฯ และบริษัทบัตรฯ กำหนด

ติดตามข่าวสาร และโปรโมชันอื่นๆ ของ มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ได้ที่ -Facebook:@mrdiyTHInstagram: @mrdiy.thailand TikTok: @mrdiy.thailand
Line: @mrdiythailand, LinkedIn: MR.DIY Thailand, และ YouTube: MR DIY Thailand

เกี่ยวกับ มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย.

มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. หนึ่งในผู้นำด้านค้าปลีกสินค้าตกแต่งและซ่อมแซมบ้านที่มีสาขามากที่สุดในประเทศไทย ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2559 ปัจจุบันมีสาขากว่า 800 สาขาทั่วประเทศ ใน 74 จังหวัด มีความมุ่งมั่นในการสร้างความแตกต่าง เพื่อมอบความสะดวกสบายแก่ลูกค้าในทุกๆ สาขาทั่วประเทศ ผ่านหลากหลายสินค้ากว่า 15,000 รายการ ประกอบด้วยสินค้าใน 6 แผนกหลัก ได้แก่ อุปกรณ์ฮาร์ดแวร์และเครื่องมือช่าง เครื่องใช้ในครัวเรือนและอุปกรณ์ตกแต่งบ้าน เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องเขียนและอุปกรณ์กีฬา ของเล่น และหมวดหมู่อื่นๆ อีกมากมาย

โดยมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. มีการบริหารจัดการสาขาทั้งหมดโดยตรง พร้อมทำงานร่วมกับผู้ค้าปลีกรายใหญ่ ตลอดจนห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ด้วยความมุ่งมั่นในการให้ความสำคัญกับลูกค้าเป็นอันดับแรกเสมอ ผ่านการดำเนินธุรกิจที่มีนวัตกรรมในการจัดหาผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย คุณภาพดี และคุ้มค่าต่อการจับจ่าย โดยยึดมั่นคำขวัญที่ว่า “Always Low Prices” หรือ ราคาถูกคุ้มเสมอ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
ฝ่ายสื่อสารองค์กร มิสเตอร์. ดี. ไอ. วาย. ประเทศไทย
พิชามญชุ์ กุจะพันธุ์ (ลูกตาล) โทร. 02-316-0004-13 (Ext. 726) อีเมล: Pichamon.k@mrdiy.com
ศิโรรัตน์ รุจิเกียรติกำจร (ฟา) โทร. 02-316-0004-13 (Ext. 728) อีเมล: Siroratt.r@mrdiy.com
เทพรักษ์ กิตติรุ่งเรือง (ผ้าแพร) โทร. 02-316-0004-13 (Ext. 738) อีเมล: Thepparuk.k@mrdiy.com

เอบีเอ็ม
สุรัชฎา สว่างเนตร โทร. 081-878-3392 อีเมล suratchada.s@abm.co.th